อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ผู้เขียน หัวข้อ: งานเลือกสรรจ่ายเครื่องปริ้นอย่างม  (อ่าน 115 ครั้ง)

nitigorn20

  • Hero Member
  • *****
  • กระทู้: 18665
    • ดูรายละเอียด
งานเลือกสรรจ่ายเครื่องปริ้นอย่างม
« เมื่อ: กันยายน 02, 2017, 12:25:41 PM »

ข้างในการคัดเลือกซื้อเครื่องปริ้นเราต้องรู้ก่อนว่า เราจะมีการใช้งานแบบไหน และบ่อยเท่าใด เนื่องจากเครื่องปริ้นแต่ละสาย มีอยู่จุดดีพร้อมด้วยข้อเสียหายที่ไม่เหมือนกัน มีค่าบำรุงและมูลค่าของน้ำหมึกที่ตรงกันข้าม เพราะเช่นนั้น หากเราต้องการที่จะประหยัดด้วยกันงานออกมามีอยู่ความสามารถมากทีสุด ก็จำต้องจะเรียนประกาศ พร้อมด้วยเลือกให้พอควรนะค่ะ กับในวันนี้เราก็มีข้อมูลของเครื่องปริ้นต่าง ๆ พร้อมกับวัตถุปัจจัยอื่น ๆ ภายในการลงคะแนนมาฝากกันขา
ทริคดีๆ ในที่งานเลือกสรรจ่ายเครื่องปริ้นส่งเสียคุ้มค่า
ข้อแรก คัดเครื่องปริ้นอำนวยกำลังดีพร้อมด้วยการใช้คืนงานฉลอง

  • เครื่องปริ้น Dotmatix จักได้ที่กับกิจธุระขนาดย่อม ห้างร้านต่าง ๆ ที่หวังเครื่องปริ้นเขตสามารถทำถ่ายได้ ปาง ใบเสร็จต่างๆ เครื่องปริ้นแบบนี้จะเป็นเหตุให้เก่งออมน้ำหมึกไปได้เยอะกว่าเครื่องปริ้นแบบอื่น มีความอ่อนตัวอุจ ศักยใช้กระดาษได้หลายอย่าง แต่มีข้อเสียหายตรงที่ราคาจะแพงหน่อย แต่ก็ใจชื้นได้เรื่องน้ำหมึกค่ะ ไม่แตะต้องเติมบ่อย ก็เก่งทำงานได้เจ็ดชั่วโคตรเลยหล่ะคะ
  • เครื่องปริ้นแม่แบบ Inkjet เครื่องปริ้นแบบนี้มีใช้กันแพร่ขยายตลอด เหมาะกับผู้ใช้ทุกขั้น ไม่ว่าจะเป็นใช้งานฉลองในบ้าน ปริ้นรูป ปริ้นเอกสาร หรือให้ทำกิจธุระ ราว เปิดร้านปริ้นงานพิมพ์ หรือไม่ก็ปริ้นรูปต่าง ๆ ก็ศักยทำได้ มีฟังก์ชันอำนวยความปลอดภัยต่าง ๆ ค่อยข้างโข ตัวเครื่องราคาไม่ได้แพงกระไรหลาย แต่ต้องเฝ้าเรื่องราคาของตลับหมึก เนื่องจากบางรุ่นตัวเครื่องราคาถูกเป็นฟืนเป็นไฟ แต่ตลับหมึกราคาแพงมาก เรียกได้ว่าพลิกผันตลับหมึกแต่ละที เพิ่มเติมเงินอีกไม่เท่าไหร่ก็ซื้อเครื่องใหม่ได้เลยหล่ะขา
  • เครื่องปริ้นเลเซอร์ เครื่องปริ้นอย่างนี้เป็นส่วนใหญ่จะใช้กันในหน่วยงานใหญ่ ๆ ที่ต้องใช้งานพิมพ์เป็นส่วนมาก เนื่องจากสามารถพิมพ์ได้เร็วกว่าเครื่องปริ้นดีปลายเท่า ด้วยกันความละเอียดก็ยิ่งกว่าอีกด้วย พร้อมทั้งส่วนใหญ่แล้วเครื่องชนิดนี้ ย้ำการส่งเสริมระบบเน็ทเวิร์กเป็นหลัก อีกทั้งมีค่าอภิบาลที่สูง จึงถึงที่กะไว้กับหน่วยงานยิ่งกว่าการใช้ส่วนตัว
  • เครื่องปริ้นแผนที่มัตติฟังก์ชัน สมาชิกใหม่เพราะว่าสังคม ดำรงฐานะเครื่องปริ้นที่รวมทุกสิ่งทุกอย่างเอาไว้ในเครื่องเดียว ไม่ว่าจะเป็นเครื่องปริ้น เครื่องสแกน สิ่งทำสำเนา หรือเครื่องแฟกซ์ เครื่องปริ้นแบบนี้เชี่ยวชาญใช้ได้ทั้งแบบเฉพาะตัวด้วยกันใช้ในหน่วยงาน เนื่องจากด้วยราคาที่ลดต่ำลงมาให้ผู้ใช้ระดับกลางได้แตะต้องก็ถือว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าหลงใหล ด้วยคนที่ชอบความคล่องแคล่ว แม้ว่าเพื่อสถานีที่มีเครื่องถ่ายเอกสาร แฟกซ์ ใช่ไหมเครื่องสแกนอยู่แล้ว ฟังก์ชันนี้ก็คงไม่จำเป็นเท่าไหร่ ก็ต้องบอกว่า ดูยอมความเหมาะสมของแต่ละคนนะขา
ข้อที่สอง คัดทิ้งความสบายในที่การเชื่อมต่อ งานเลือกคัดจับจ่ายปริ้นเตอร์ การเชื่อมต่อก็เป็นจุดเอ้อีกหนึ่งจุดนะจ้ะ เนื่องจากถ้าพอร์ตเชื่อมต่อไม่ปึกแผ่น ใช้งานพิธีกับวัสดุอื่นไม่ไหว ก็ขัดสนประโยชน์ ณณ เวลานี้ก็มีการปรับปรุงการเชื่อมต่อประเภทไร้สายเยอะขึ้น เพื่อสวัสดิภาพ แต่ในระหว่างเฝ้ารอให้เทคโนโลยีนี้มีความเที่ยงตรงพร้อมทั้งใช้งานคล่องกว่านี้ ณ ตอนนี้ก็ต้องเพิ่งอย่างไร USB ไปก่อนนะขา แต่ถ้าว่าถ้าเครื่องปริ้นอย่างไหนการเชื่อมต่อต่ำกว่า USB ก็โกนทิ้งได้เลยจ๋า
ข้อที่ตรัย ลงคะแนนเสียงเดินทางงบประมาณ การเลือกสรรเครื่องปริ้นนอกจากจะดูผละรูปพรรณสัณฐานการใช้งาน และการเชื่อมต่อจากที่ได้กล่าวไว้ข้างต้นแล้ว อีกหนึ่งอย่างที่ถือเป็นหัวเรื่องเอ้ คือเรื่องงบประมาณในการซื้อของ เพราะถ้างบไม่ถึง ต่อให้คัดแบบฟังก์ชันถ้วนยังไงก็ต้องเซโนนะคะ ตราบพินิจพิจารณาแล้วว่า งบประมาณไม่ถึงกับรุ่นที่มักมากจริง ๆ ก็ลองมองหารุ่นใกล้เคียง ตัดฟังก์ชันที่ไม่จำเป็นจะต้องบางอย่างออก จากนั้นลงคะแนนเสียงรุ่นที่ราคาต่ำกว่า แต่ฟังก์ชันต้นแบบยังอยู่ครบ ก็ถือว่าเป็นการลงคะแนนเสียงที่ดีแล้วหล่ะคะ
แห่ง ประจุบันปริ้นเตอร์มีหลายแบรนด์มาก และสนนราคาค่อนข้างถูกกว่าครั้งก่อน เป็นเหตุให้การตัดสินใจเลือกซื้อนั้นหญ้าปากคอกขึ้นกว่าเดิม แต่หลังสุดแล้วเราก็จำเป็นเลือกสรรเครื่องปริ้นที่ดี มีคุณลักษณะ พอเหมาะกับงานและราคาถูก เพื่อมาตอบโจทย์การพิมพ์งานของเราอยู่ดี ด้วยเหตุนั้นก็แล้วแต่ดุลยพินิจพร้อมด้วยเงินในถุงย่ามของเพื่อนๆ นะคะ และอย่าลืมวิธีการตัดสินใจด้วยประกาศชั้นบนที่นำมาฝากกันหล่ะ ด้วยว่าวันนี้ลาไปก่อนจ๋า
คำค้นหาที่เกี่ยวข้อง : เครื่องปริ้นเตอร์

เครดิตบทความจาก : http://www.best2hand.com/index.php/topic,323639.new.html#new

Tags : เครื่องปริ้นเลเซอร์,printer

 

pro-face